Breaking News
Home / บันเทิง

บันเทิง

3 พ่อแม่ลูกที่ถูกห้องเช่าไล่กลางดึก

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Anurak Nakgamthong หนุ่มแท็กซี่น้ำใจงาม มาโพสต์เล่าเรื่องราวว่าในขณะที่ขับรถส่งผู้โดยสาร ได้เจอครอบครัวหนึ่งประกอบด้วย พ่อแม่และลูกน้อยนั่งร้องไห้อยู่ จึงเข้าไปสอบถามเรื่องราวพบว่า ไม่มีเงินจ่ายค่าที่พักจึงโดนไล่ออกจากห้องเช่ากลางดึก ไม่มีที่ไป จึงเตรียมกลับบ้านที่อุดรธานี แต่รถก็ดันหมดแล้ว แท็กซี่รายดังกล่าวจึงอาสาขับรถไปส่งกลับบ้านฟรี เป็นระยะทางกว่า 446 กิโลเมตร พร้อมกับอัพเดตในโพสต์ต่อไปว่า ตนได้นำทั้งครอบครัวส่งถึงหน้าบ้าน ที่ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี โดยสวัสดิภาพ ในเวลาราว 12.00 น.ของวันถัดมา ใช้เวลาเดินทางร่วม 12 ชั่วโมง เนื่องจากสภาพการจราจรช่วงวันหยุดยาว ทั้งนี้ มีผู้ใจบุญร่วมบริจาคค่าก๊าซให้กับแท็กซี่หนุ่ม และได้ปิดรับเป็นที่เรียบร้อย ทีมข่าวสอบถามไปยังผู้โพสต์ ได้เล่าเหตุการณ์ว่า ตอนประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 12 สิงหาคม ตนขับแท็กซี่ตะเวนรับผู้โดยสารอยู่ ก็ไปเจอสามแม่ลูกครอบครัวนี้ คนเป็นแม่ร้องไห้อยู่แล้วก็เป็นพ่อก็มาโบกรถ ก็เลยได้พูดคุยกันสอบถามได้ความว่าถูกไล่ออกมาจากบ้านพัก ไม่มีเงินจ่ายค่าห้องพักตามคำบอกเล่า แล้วไม่มีญาติในกรุงเทพฯไม่มีที่ไป ตนสงสารเด็ก เด็กเพิ่ง 4 เดือนเท่านั้นเอง …

Read More »

แม่เปิดใจ ลูกสาวสิ้นใจรายที่ 19 เศร้าตอบคำถามหลานไม่ได้ เผยไม่มีเงินจัดงาน

จากเหตุเพลิงไหม้ Mountain B สถานบันเทิงชื่อดัง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 5 ส.ค. 2565 ที่ผ่านมา เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 13 ราย และเสียชีวิตเพิ่มเติมต่อมาภายหลังที่ รพ.อีก 5 ราย รวมมีผู้เสียชีวิต 18 ราย ล่าสุด เมื่อเวลา 02.50 น. วันที่ 15 ส.ค. 2565 ที่หน่วยแผลไหม้ โรงพยาบาลชลบุรี น.ส.อาทิตยา อินศิริ หรือ ไอซ์ อายุ 23 ปี แฟนสาวของ นายฉัตรชัย ชื่นค้า หรือ อิ่ม อายุ 30 ปี นักร้องนำที่เสียชีวิตในคืนเกิดเหตุ เป็นหนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากเหตุการณ์ไฟไหม้ผับ ได้สิ้นลมหายใจลงแล้วเป็นรายที่ …

Read More »

ยายวัย 80 ปี ลื่นล้มในห้องน้ำ แขนติดราวเหล็ก 2 วัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สะเทือนใจให้กับผู้ที่พบเห็น หลังมีรายงานว่าคุณยาย อายุ 80 ปี ที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ตรงข้ามประชาสงเคราะห์ 24 เขตดินแดง กรุงเทพฯ เพียงลำพัง โดยคุณยายเข้าห้องน้ำแล้วลื่นล้ม ทำให้แขนซ้ายไปติดอยู่กับราวเหล็ก ในสภาพม่วงคล้ำ เขียวช้ำ เริ่มเน่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าไปช่วยคุณยายที่อยู่ในสภาพเปลือ-ย ร้องขอความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวด โดยลื่นทำให้แขนซ้ายไปติดอยู่กับราวเหล็กมาแล้ว 2 วัน ไม่ได้กินข้าวกินน้ำ สอบถามเพื่อนข้างห้องทราบว่า ดูแลช่วยเหลือคุณยายมาตลอด เพราะคุณยายอยู่เพียงลำพัง ไม่อยากไปอยู่กับลูกหลาน กระทั่งต่อมาเริ่มสงสัยว่า ข้าวที่แขวนไว้หน้าห้อง ทำไมคุณยายไม่เอาไปกิน เพราะซื้อมาให้ตั้งแต่ วันที่ 11 สิงหาคม จึงลงไปขอกุญแจจากนิติคอนโดเพื่อเปิดเข้าไปดู ก็พบคุณยายนั่งอยู่กับพื้นสภาพดังกล่าว จึงแจ้งกู้ภัยเข้าช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ต้องใช้ไขควงถอดราวเหล็กออก ก่อนนำตัวไปส่งโรงพยาบาลราชวิถี ล่าสุดทราบว่าอาการคุณยายปลอดภัยแล้ว

Read More »

ปู่ไพวงษ์ เคลื่อนไหว หลังโซเชียลสงสัย สงกรานต์ โพสต์แอบแซะ แอฟ ทักษอร

จากกรณี สงกรานต์ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจี โพสต์ภาพน้องปีใหม่กับคุณย่า พร้อมกับระบุข้อความว่า สันต์วันแม่ครับ ขอให้หลานมาเจอปู่ย่าบ่อยๆหน่อยนะครับ cv-19หมดแล้วนะครับ เจอยากกว่าแจ็กสัน หวังก็คนนี้และครับผม โพสต์ดังกล่าว ซึ่งงานนี้ทำเอางานเข้า สงกรานต์ เตชะณรงค์ เบาๆ คล้ายแซะอดีตเมีย แอฟ ทักษอร โดยมีชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ว่า เข้าใจนะคะว่ารักแม่แต่ไม่น่ามาแซะคนอื่นแบบนี้ ล่าสุดทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ เคลื่อนไหวล่าสุดถึงหลานสาว น้องปีใหม่ กลางไอจี โดยทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณะที่กำลังวิดีโอคอลกับหลานสาว น้องปีใหม่ พร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ปีใหม่ไลน์มา cheer up ฝากพี่พยาบาลช่วยดูแลคุณปู่แทนนู๋ด้วยนะคะ และบอกขอให้คุณปู่หายไวๆค่ะ ขอบคุณคุณหมอ กีรติ คุณหมอสิริพงศ์ คุณหมอไววิทย์ และคุณหมอภูมิพิช รวมทั้งพยาบาล เปลี่ยนหัวเข่า ใส่หัวเข่าใหม่ให้คุณปู่ ซึ่งจะทำให้คุณปู่เดินปร๋อได้ในเร็ววันนี้ สมราคาโรงพยาบาล Medpark จริงๆ #peamaitae โพสต์ดังกล่าว คุณปู่ไพวงษ์ – …

Read More »

ครูสลา โดนทัวร์ลงหนัก หลังตัดสิน ไรอัล แพ้ร้องเพลง

เกิดดราม่าจนได้ เมื่อ ครูสลา คุณวุฒิ โดนทัวร์ลงหนัก หลังตัดสินให้ ไรอัล กาจบัณฑิต แพ้ในรายการร้องเพลง งานนี้ มีหรือครูสลาจะยอม โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่น ฝากถึงคณะทัวร์ทั้งหลาย เล่นเอาจี๊ดถึงใจไปเลยทีเดียวเชียว ปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเปิดไปรายการไหน ๆ ก็เห็นเกือบทุกช่องเลยนะครับ สำครับครูเพลงชื่อดัง อย่าง ครูสลา คุณวุฒิ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี พ.ศ. 2564 อีกทั้งยังเป็นนักแต่ง นักประพันธ์เพลง แนวลูกทุ่งอีสานและหมอลำ รวมไปถึงเป็นโปรดิวเซอร์เพลงนักร้องดัง และเป็นนักร้องลูกทุ่งอีกด้วยครับ นอกจากนี้ ศิลปินแห่งชาติท่านนี้ ยังทำหน้าที่ เป็นคอมเมนต์เตเตอร์และคณะกรรมการ ให้กับรายการเพลงลูกทุ่ง เยอะแยะมากมายหลายรายการเลยครับ ล่าสุด ครูสลากลับต้องมาโดนดราม่าเต็ม ๆ ครับ หลังถูกโจมตีจากแฟนคลับ ของไรอัล กาจบัณฑิต แชมป์ 200 สมัย จากรายการไมค์หมดหนี้ …

Read More »