Breaking News
Home / 2022 / April

Monthly Archives: April 2022

เบิร์ด แฟนแตงโม นิดา เคลื่อนไหวแล้ว หลังแซนถูกออกหมาย

จากกรณี ที่นักแสดงสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 เมษายน 65 เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้โพสต์ข้อความระบุว่า โพสต์ดังกล่าว หลังจากนั้นแฟนหนุ่ม ของแตงโม นิดา เบิร์ด ก็ได้ลงสตอรี่ล่าสุด เป็นข้อความที่แตงโม อวยพรให้เบิร์ดในวันเกิด เรียกได้ว่าเบิร์ดก็คงรอความยุติธรรมให้แตงโมอยู่เหมือนกัน และยังคงคิดถึงแตงโม ทุกวัน อย่างไรก็ตามหวังว่าแตงโมจะได้รับความยุติธรรม และความจริงปรากฏไวๆ ขอบคุณ stonerbkk

Read More »

เจ้าของจดหมาย เผยวินาที นางฟ้ากลิ่นกุหลาบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปต้องบอกว่าล่าสุด เจ้าของจดหมาย นั้นก็ได้เผยวินาที กลิ่นกุหลาบ แตงโม นิดา ปรากฏตัว โดยงานนี้ เจ้าของจดหมาย ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เพลียด้วยการเดินทางเพื่อขอพร ทำบุญ และทำหน้าที่ปลดปล่อย ตามที่ผมตั้งใจอยากจะทำหลังจากที่ได้รู้สัจธรรมแล้วพร้อมกับนางฟ้า เธอก็ยืนรอห่างจากผม 3 เมตรเหมือนเดิม แต่ที่เห็นและสัมผัสได้คือความสดใสของเธอ รอยยิ้ม เธอพูดไปหัวเราะไป เธอบอกว่า สิ่งที่เธอได้พูดไว้ และให้ผมถ่ายทอดตั้งแต่วิดีโอแรก จนถึงการเจอกันทุกครั้งมันเป็นจริงเสมอใช่ไหม ผมตอบว่าใช่ แล้วเธอเป็นคนพูดเองว่า พร้อมใช่ไหมที่จะนำพาเราสู่สังคมรายการต่างๆ พร้อมใช่ไหมที่จะรับแรงกดดันทางสังคม ทั้งที่ ผมก็ลืมไปแล้วด้วยซ้ำ เพราะมัวแต่ไล่ดู inbox ที่คนส่งมา นางฟ้าพูดเตือนสติอีกครั้งว่า เราทุกคนมีอดีตเป็นเรื่องปกติและสังคมก็ประนามเรา ค่อนข้างที่จะหนัก แต่เธอก็ลุกขึ้นยืนได้ และก็ทำดีมาตลอด ส่วนสังคมของคนไม่ดีไม่ได้ช่วยอะไรให้เราดีขึ้นจริงไหม เราจะมัวแคร์คนไม่ดีไปทำไม เพราะคนเหล่านั้นต่างหากที่ฉวยโอกาส และนำพาเสียให้เธอและเรา เพราะสิ่งที่เรามาพบและเลือกเธอคือการแสดงออกถึงความยุติธรรมคิดคนบนโลกควรจะคิดถึงต่างหาก เราจึงไม่เลือกไปหาคนเหล่านั้น เพราะคนเหล่านั้นคือผู้ที่ฉวยโอกาส ความต่ำทรามในใจของคนเรานั้นย่อมแสดงออกต่อสังคม ตัวเราเองต่างหากที่ทำดีแล้วเราได้ดีและมีคนรักเรามากที่สุดเพราะเราเป็นคนดี ถ้าผมทิ้งเธอไปอีกคนนึง …

Read More »

เผยรอยสัก แตงโม นิดา สักชื่อน้องอีสเตอร์

เชื่อว่าข่าวการจากไปของแตงโม นิดา หลายคนยังมูฟออนไม่ได้ ไม่เพียงแต่คนไทยเท่านั้น เรื่องราวการจากไปของ แตงโม นิดา ยังโด่งดังไปถึงต่างประเทศเลยทีเดียว และเรื่องราวที่หลายๆคนทราบก็คือตอนยังมีชีวิตอยู่ แตงโม นิดา รักบุตรสาวของกระติก ผู้จัดการส่วนตัวมากๆ ดูแลทุกอย่างตั้งแต่วันแรกที่ลืมตาดูโลก และที่หลายๆคนยังไม่เคยรู้ แตงโม นิดา รักน้องอีสเตอร์ บุตรสาวของกระติกมากๆ รักเหมือนลูกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ และยังสักชื่อน้องอีสเตอร์ไว้ที่ข้อมืออีกด้วย รอสักน้องอีสเตอร์ จนมีโซเชียลต่างก็ออกมาเรียกร้องให้กระติกออกมาทำเพื่อแตงโมเป็นครั้งสุดท้าย ต้องรักมากแค่ไหนถึงเขียนชื่อลูกไว้ที่มือซ้าย คงไม่ต้องให้บรรยายมากหรอก ขอบคุณ melonp.official

Read More »

ลุงบุรีรัมย์ ถูกรางวัลที่1 รับทรัพย์ 12 ล้าน

วันที่ 2 เม.ย.65 มีรายงานว่า นายประเสริฐ เครือศรี อายุ 65 ปี บ้านเลขที่ 120 ม.5 บ้านโคกชุม ต.จันดุม อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ นำสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 เม.ย.65 หมายเลข 970618 ซึ่งตรงกับรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ มูลค่า 12 ล้าน เดินทางพร้อมกับญาติเข้าติดต่อขอขึ้นเงินรางวัล กับตัวแทนสลากกินแบ่งรัฐบาลรายหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์ นายประเสริฐ เล่าว่า ก่อนนอนตนเองจะสวดมนต์ภาวนาให้ครอบครัว มีเงินมาใช้หนี้สิน ให้หลุดหนี้สินที่กู้ยืมมาทำนา จนฝันว่ามีชายสูงอายุ เดินมาบอกว่าให้ซื้อเลขท้าย 618 หลังจากนั้นได้เล่าความฝันให้พระลูกชาย ซึ่งบวชเป็นพระอยู่ที่วัดในหมู่บ้านให้ฟัง โดยตนเองได้ฝากเงิน 200 บาทกับลูกชายให้ซื้อลอตเตอรี่ เลขท้าย 618 โดยพระลูกชาย ซื้อมาให้ 2 …

Read More »

หนุ่มเห็นเพื่อน ดีใจใหญ่ หลังประกาศรางวัลที่ 1

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 1 เมษายน 2565 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 970618 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 738 391 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 578 870 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 บาท 10 ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์คลิปที่หนุ่มรายหนึ่งดีใจหนัก หลังถูกเลข ซึ่งหลายคนต่างร่วมแสดงความดีใจ และต่างคนก็คิดว่าถูกรางวัลที่ 1 แน่ๆ แต่ผิดคาด เพราะถูก 20 บ. นั่นเองจ้า โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว …

Read More »

แซม ยุรนันท์ เทียบภาพเก่าจากละครเรื่องแรก ห่างกัน 40 ปี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่หล่อระดับตำนานของไทยที่ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานและยกให้เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหน้าตาดีตั้งแต่ยังเล็ก แถมยังโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้วยังร้องเพลงเพราะมากๆ อีกด้วย เรียกว่ามีความสามารถรอบด้านจริงๆ สำหรับ แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ที่ก่อนหน้านี้ถึงจะห่างหายไปจากงานบันเทิงหลายปี แต่พอกลับมาก็ปังไม่หยุดมีงานติดต่อเข้ามาแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว แต่ถ้าพูดถึงสมัยช่วงเข้าวงการบันเทิงใหม่ๆ แซมเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่โด่งดังมากๆ ในสมัยนั้น ด้วยใบหน้าที่หวาน คิ้วเข้ม ดูรวมๆ แล้วดูดีมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลยไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนก็มีแฟนๆ ติดตามทั่วบ้านทั่วเมือง และล่าสุดก็เกิดเสียงฮือฮาในไอจีอีกครั้ง เมื่อ แซม ได้โพสต์ภาพย้อนความทรงจำกลับไปสมัยหนุ่มๆ ในวัย 20 ปีพร้อมแคปชั่นว่า จากเรื่องแรกของช่อง3 ปี2525 จนถึงปัจจุบัน 2565 เกมปรารถนา และ กะรัตรัก ชอบแบบไหนกันครับ เรียกได้ว่าผ่านมานานกว่า 40 ปีแล้ว แต่ออร่ายังผ่อง ความหล่อเป๊ะแทบไม่เปลี่ยนไปสักนิดเลย งานนี้ทำเอาสาวๆ แห่คอมเมนต์ชื่นชมความหล่อจนไอจีแทบไม่หยุดนิ่ง สงสัยต้องแอบไปขอเคล็ดลับๆ แล้ว เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Read More »

ลูกสาวนอนเฝ้าแม่ที่ รพ. 10 วัน ก่อนเอาเลขเตียงคนไข้ไปซื้อเลข ชีวิตพลิกถูกรางวัลที่ 1 รวยเลย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.สุราษฎร์ธานี มีผู้โชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 ประจำวันที่ 1 เมษายน 2565 เลข 970618 งวดที่ 13 ชุดที่ 15 จำนวน 3 ใบ เป็นเงิน 18 ล้านบาทอยู่ที่ อ.ไชยา จากการตรวจสอบ ทราบว่า ผู้โชคดีคือ น.ส.จุไรรัตน์ ปาจรียพันธ์ อายุ 56 ปี เป็นเจ้าของร้านเครื่องสังฆภัณฑ์ ในตลาดไชยา ต.ตลาดไชยา อ.ไชยา โดยก่อนหน้านี้ไปเฝ้ามารดาพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลไชยา เป็นเวลา 10 วัน เมื่อรักษาจนหายออกมา จึงไปหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลลงท้าย 18 ซึ่งเป็นหมายเลขเตียงมารดารักษาตัว จากแม่ค้าชื่อเจี๊ยบ ที่ขายอยู่ในตลาดไชยา กระทั่งประกาศรางวัล น.ส.จุไรรัตน์เองก็ไม่รู้ตัวว่าถูกสลากรางวัลที่ 1 จนแม่ค้าโทรศัพท์มาบอก เรียบเรียงโดย …

Read More »