Breaking News
Home / 2022 / March

Monthly Archives: March 2022

จ่อแจ้งข้อหา เจ้าบ่าว ปมสินสอดทิพย์ 1 ล้าน

จากกรณี นายธนา ช่างภาพหนุ่ม ซึ่งโพสต์เฟซบุ๊กเตือนเพื่อนร่วมอาชีพ หลังจากที่ไปรับงานถ่ายภาพให้กับบ่าว-สาว ในงานแต่งงานหนึ่ง ที่ จ.กำแพงเพชร หลังเสร็จงานแต่งแล้ว เดินทางกลับที่พัก ก่อนที่ทางออร์แกไนซ์ จะโทรมาแจ้งว่า สินสอดจำนวน 1 ล้านบาท ของบ่าว-สาว หายไป จึงให้ตนเองเดินทางมาแสดงความบริสุทธิ์ใจกับเจ้าของงาน แต่เมื่อมาถึง กลับถูกญาติของบ่าว-สาว ต่อว่า จนทำให้ได้รับความอาย ซึ่งได้แจ้งความไว้เป็นหลักฐาน เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ขณะที่ เจ้าบ่าว เจ้าสาว ยังไม่มาให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจ ล่าสุด วันที่ 31 มี.ค. 65 ที่ สภ.ทรงธรรม อ.เมืองกำแพงเพขร พ.ต.อ.เอนก จันทร์ศร รองผู้บังคับการภูธรจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าบ่าวที่เป็นสาวหล่อ ได้ให้การรับสารภาพว่า เช่าเงิน 1 ล้าน มาในราคา 4 หมื่นบาท จากบริษัทที่กรุงเทพฯ โดยทางพ่อแม่เจ้าสาวไม่รู้เลยว่าเป็นการเช่ามา …

Read More »

เปา เปาวลี ทนไม่ไหว แฉพฤติกรรมสามีลูกชาย ป๋ากิ๊ก หลังแต่งงานได้ 2 ปี

คบหาดูใจกันมาหลายปีเข้าตามตรอกออกตามประตูอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอด สำหรับคู่ของนักร้องลูกทุ่งสาว เปาวลี พรพิมล กับแฟนหนุ่ม เอิร์ธ กานต์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ซูโม่กิ๊ก จนได้แต่งงานท่ามกลางความยินดีของครอบครัว แต่ล่าสุดหลังแต่งงานได้เพียง 2 ปีทางด้าน เปา เปาวลี แฉพฤติกรรมสามี เอิร์ธ กานต์ เนื่องจากมีปัญหากันเรื่องบนเตียงแทบจะทุกคืนเลยก็ว่าได้ โดยทางด้าน เปา เปาวลี ตื่นทุกคืน เพิ่งมารู้หลังแต่งงานว่าตอนตีสาม สามีจะมีพฤติกรรมแปลกๆ นอนละเมอหนักมาหลังแต่งงานคืนแรกนอนละเมอวิ่งลงจากเตียง มีอยู่คืนหนึ่งสามีลุกมานั่งปลายเตียง นั่งหลับตา ถามว่าทำอะไร เขาบอกกำลังคิดอยู่ อีกคืนหนึ่งเขาก็วิ่งเข้าห้องน้ำ ไฟก็ไม่ได้เปิด แล้วก็ออกมา ถามว่าดูรูปที่เขาถ่ายไหม ถามว่ารูปอะไรเขาบอก รูปเขียวหวาน แต่ล่าสุดหลังแต่งงานได้เพียง 2 ปีทางด้าน เปา เปาวลี แฉพฤติกรรมสามี เอิร์ธ กานต์ เนื่องจากมีปัญหากันเรื่องบนเตียงแทบจะทุกคืนเลยก็ว่าได้ โดยทางด้าน เปา เปาวลี ตื่นทุกคืน เพิ่งมารู้หลังแต่งงานว่าตอนตีสาม …

Read More »

1 ล้านวิวแล้ว วิดีโอแรกของ Abigail บุตรสาวชมพู่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารีักอย่างมากโดยตอนนี้นั้นต้องขอแสดงความยินดีให้กับสมาชิกใหม่ของบ้านนี้กันก่อนซึ่งท่ามกลางความยินดีจากเพื่อน ๆ ร่วมวงการบันเทิง และแฟนคลับทั่วประเทศ หลังจากที่นางเอกสาวซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ได้มีบุตรสาว คนที่ 3 เมื่อวานนี้ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งทั้ง พ่อน็อต วิศรุต แม่ชม ก็ได้โพสต์วิดีโอแรกของบุตร พร้อมกับเผยชื่อสุดเก๋ว่า Abigail เป็นการรอคอยที่แสนคุ้มค่าที่สุด โดยภายในวิดีโอนอกจากจะเผยเห็นให้เห็นลูบุตรสาวแล้ว ก็ยังแฝงคำอธิบายที่มาของชื่อลูกสาว Abigail ไว้อีกด้วยว่า อาบิเกล เป็นชื่อของพายุ Storm Abigail ซึ่งพายลุบุตรนี้ทำให้เกิดทั้ง ลมพัดแรง ฝนตก และอากาศหนาว ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี ค.ศ. 2015 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่ พ่อน็อต-แม่ชม แต่งงานกัน นอกจากนี้ ในภาษาฮิบรู คำว่า Abigail ยังแปลว่า ความสุขของพ่อ อีกด้วย และหลังจากที่ พ่อน็อต-แม่ชม …

Read More »

น็อต วิศรุต เคลื่อนไหวเเล้ว หลังเห็นหน้าบุตรสาว น้องอาบิเกล

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักที่หลายๆต่างก็อยากเห็นหน้าบุตรสาวคนที่ 3 ของทั้งคู่ สำหรับซุปเปอร์สตาร์เบอร์ต้นๆอย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และสามีหมื่นล้าน น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่มีโซ่ทองคล้องใจ 2 คนได้เเก่ น้องสายฟ้า-น้องพายุ เเละต้องบอกว่าในเวลาต่อมา ชมพู่ อารยา ประกาศข่าวดี ตั้งท้องทายาทหมื่นล้าน คนที่ 3 โดยงานนี้เธอนั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอภาพอัลตร้าซาวน์ เเละได้ระบุข้อความว่า There’s another heart beating inside me แปลว่า มีหัวใจอีกดวงที่เต้นอยู่ในตัวฉัน ในขณะที่สามี น็อต วิศรุต ก็ได้โพสต์อินสตราเเกรมระบุข้อความว่า a few months ago แปลว่า สองสามเดือนก่อน เเละต้องบอกว่าเห่อไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด น็อต วิศรุต เคลื่อนไหวเเล้ว หลัง ชมพู่ …

Read More »

เผยหลักฐานกระเป๋า แตงโม ไม่ได้หาย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป สืบเนื่องจากคดี แตงโม นิดา ที่สังคมยังคงสงสัยถึงสาเหตุที่แท้จริง ท่ามกลางกระแสข่าวประเด็นพูดถึงในเรื่องของการดำเนินคดีต่าง ๆ ที่หลายคนเฝ้าติดตามรอความชัดเจน ล่าสุด ชาวเน็ตออกมาจับพิรุธ กระติก อิจศรินทร์ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม โดยมีการตั้งประเด็นสงสัยเกี่ยวกับกระเป๋าสานของแตงโมที่อาจไม่ได้มีการส่งคืนให้กับครอบครัวหรือไม่ ทั้งนี้ รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด คืนเกิดเหตุวันที่ 24 ก.พ. 65 รอยต่อวันที่ 24 ก.พ. 65 ช่วงประมาณ 03.18 น. พบว่ากระติกมีการถือกระเป๋าเข้าไปที่บ้านของแตงโม เพื่อส่งกระเป๋าใบดังกล่าวคืนแล้วนั้น ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก ดาวแปดแฉก ก็ได้มีการโพสต์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยระบุว่า กระเป๋าสานแตงโมนิดาอยู่ที่บ้าน กระติกถือกลับ แตงโมตกเรือ มีผู้ติดตามเพจส่งข้อความให้ช่วยหาคำตอบว่า กระเป๋าสานที่น้องแตงโม นิดา ถือลงจากรถ เข้าไปในอู่เรือแล้วลงเรือสปีดโบ๊ต จนกระทั่งเกิดเรื่องราวนี้ หลังเกิดเหตุไม่พบกระเป๋าสานใบดังกล่าว ตั้งข้อสงสัยว่ากระเป๋าสานหายไปไหน คำตอบที่ช่วยให้คลายข้อสงสัย หลังเกิดเหตุ …

Read More »

8 ดาราสาว โสดรับต้นปี 65

เลิกกันตั้งแต่ต้นปี เปิด 8 ดาราสาวคนดังในวงการ ที่หลังจากคบหากับแฟนหนุ่มกันมานานนั้น ก็มีข่าวรักร้าวรับต้นปีเลยก็ว่าได้ บางคู่แต่งงานด้วยกันแล้ว ก็ไปต่อด้วยกันไม่ได้จริงๆ จะมีใครบ้างไปชมกันเลยจ้า คลิป อันดับที่ 8 พั้นซ์ วรกานต์ เริ่มเปิดกันที่นักร้องนักแสดงสาวที่ได้ออกมาเปิดใจเรื่องราวความรักของเธอ ที่เธอได้แต่งงานกับอดีตสามีหนุ่มนักธุรกิจ ปลั๊ก อรรถกร มานานถึง 4 ปีแล้ว แต่สุดท้ายก็ต้องแยกทางกัน สาเหตุมาจากปัญหาสะสมในชีวิตคู่ที่มีมานาน ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกกันอยู่คนละบ้าน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีปัญหารักร้าวมาแล้ว กับการที่เธอจับได้ว่าสามีของเธอไปคุยกับผู้หญิงอื่นก่อนแต่งงาน แต่หลังจากแต่งมาแล้วนั้นก็มีปัญหาเข้ามาเรื่อยๆ รู้สึกว่ามีหรือไม่มีก็ไม่ต่างกัน พั้นซ์จึงตัดสินใจบอกเลิกสามีเอง และยืนยันชัดเจนว่าไม่คิดรีเทิร์นอย่างแน่นอน อันดับที่ 7 มัดหมี่ พิมดาว อีกอดีตคู่รักที่ได้ยุติสถานะความหวาน ลดลงเหลือไว้แค่ความเป็นพี่น้อง สำหรับมัดหมี่และ สัว ศุภชัย ที่หลังจากแต่งงานใช้ชีวิตสามีภรรยากันมานานถึง 6 ปีแล้ว ซึ่งทั้งสองก็ได้มูฟออนแล้ว ท่ามกลางความเสียดายของใครหลายๆคน ซึ่งมัดหมี่เองก็ออกมาแจงด้วยว่า เราคุยกันมาสักพักใหญ่ๆแล้ว อยากให้เป็นกำลังใจให้เราทั้งสองคน เพราะเราทั้งคู่ยังปรารถนาดีต่อกัน ในฐานะพี่ชายน้องสาว และคนในครอบครัวเสมอ …

Read More »

เปิดความเสียหาย ไฟไหม้ปราจีนบุรี กลางตลาดเก่าแก่ วอดกว่า 30 คูหา

เวลาประมาณ 17.00 น. ซึ่งเป็นตลาดเก่าแก่ปราจีนบุรีโครงสร้างเป็นไม้ ทำให้เพลิงไหม้ตลาดอย่างรวดเร็ว และยังมีเสียงจากถังแก๊สระเบิดเป็นระยะ ซึ่งนายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี กล่าวเบื้องต้นว่า ทางจังหวัดได้รับแจ้งเหตุกาณณ์ตอนเวลาประมาณ 17.00 – 17.30 น. ก็ได้ประสานรถดับเพลิงของเทศบาลที่เป็นหลักที่นี่และทาง อบต.ที่ใกล้เคียง หน่วยทหารและทางกู้ภัยมาช่วยกันดับเพลิงก็ไม่ต่ำกว่า 20 คัน ทั้งนี้ ขณะเกิดเพลิงไหม้ ทางเจ้าหน้าที่ได้รับรายงานว่า ร้านค้าข้างเคียง จำนวน 7 หลัง มีผู้ป่วยติดเตียง ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้นำกำลังเข้าไปทำการขนย้ายผู้ป่วยออกมาได้อย่างปลอดภัย และจากการที่มีไฟไหม้อยู่นั้น เปลวเพลิงกำลังจะข้ามไปยังร้านค้าฝั่งตรงข้าม ทำให้ทางเจ้าของร้านต้องเร่งย้ายสิ่งของออกจากร้าน และให้รถดับเพลิงทำการฉีดนำเลี้ยงบริเวณฝาบ้านเนื่องจากเป็นโครงไม้เช่นกัน ประกอบกับในพื้นที่มีกระแสลมพัดอย่างรุนแรง จากนั้นอีกไม่นานเพลิงที่กำลังลุกไหม้บริเวณถนนเทศบาลดำริ ที่เป็นร้านขายยา และร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้างและเครื่องมือการเกษตร เริ่มถูกเพลิงไหม้ลามท่วมอาคารร้านค้าประกอบกับมีแรงลมพัด ทำให้เปลวไฟข้ามถนนไปยังบริเวณธนาคารกรุงไทย สาขาปราจีนบุรี จนทำให้บริเวณหลังธนาคารเริ่มลุกไหม้ขึ้นมา ทางเข้าหน้าที่ต้องระดมรถดับเพลิง ประมาณ 30 คัน เข้าทำการฉีดน้ำดับเพลิง จนถึงเวลาประมาณ 20.00 น. จึงสามารถควบคุมเพลิงอยู่ในวงจำกัด …

Read More »

บอย สมภพ ตรวจพบมะเร็งลำไส้ใหญ่ ระยะ 3 เร่งรักษาตัว

เรียกได้ว่าหลังจาก บอย สมภพ โภคพูล นักร้องเพลงซีรีส์ชื่อดัง ออกมาเผยถึงความเจ็บป่วยของตนเอง จนถึงตอนนี้เจ้าตัวได้รับกำลังใจดีๆ กลับไปอย่างล้นหลาม บอย บอกเล่าทุกแง่มุมผ่านทาง อินสตาแกรม ว่าทุกคนครับ ตอนนี้บอยตรวจพบ มะเร็งลำไส้ใหญ่ ระยะที่ 3 และ กำลังเข้าสู่กระบวนการรักษาอย่างดีและเร็วที่สุด เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และแฟนเพลงไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ กำลังใจดี พร้อมสู้ จะรีบรักษาตัวให้หายและกลับมาร้องเพลงให้ทุกคนฟังอีกแน่นอน ส่วนเพลงใหม่และอัลบั้มใหม่คงต้องเลื่อนออกไปก่อน และคงไม่ได้ถ่าย music video แล้ว ยังไงก็ฟังกันใน Streaming กันไปก่อนนะครับ บอยขอโทษสำหรับบางงานที่บอยต้องขอยกเลิกด้วยนะครับ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพกันให้ดีด้วยนะครับ ไว้พบกันครับ บอย สมภพ สำหรับ บอย สมภพ โภคพูล เป็นศิลปินที่อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเพลงประกอบซีรีส์มากมาย อาทิ Love Sick, Water Boyy, What the …

Read More »

กระแสตีกลับ แอนนา หลังเผยเรื่องในอดีต

จากกรณี เรื่องราวของแอนนา ที่ไปเที่ยวกับแตงโม แล้วโดนว่าเรื่องการแต่งตัว ล่าสุด แอนนา ใบ้เพิ่ม ถูกดาราไล่ออกจากผับ มาบอกใบ้เพิ่มด้วยตัวเอง ในรายการ เผ็ดมันส์อันคัท สำหรับ แอนนา ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเปิดใจในรายการดังว่าถูก 2 ดาราลูกครึ่งดูถูกเรื่องการแต่งตัวที่ทองหล่อ หลัง แตงโม นิดา ชวนไปเที่ยวด้วย งานนี้หลายคนก็ต่างเดาว่าหรือจะใช่ ชมพู่ อารยา เพื่อนสนิทของสาว แตงโม รึเปล่า ทำเอาสาว แอนนา ต้องรีบออกมาเคลียร์ว่าไม่ใช่ชมพู่อย่างแน่นแน คือเมื่อประมาณ 16 ปีก่อน นานมากแล้ว คือเราไปเที่ยวผับกับแตงโม ย่านทองหล่อ ชื่อร้านจำไม่ได้แล้ว คือเราแต่งตัวเป็นที่คาดผม ใส่วิก คือความที่เป็นกะเทยไม่สวยอ่ะ เวลาแต่งตัวอะไรมันก็ดูไม่แพง เราใส่เสื้อตัวล่ะ 50 บาท กระโปรงตัวล่ะ 100 บาท แล้วรองเท้าเป็นแบบ สวมคาด แต่จะมีส้นค่ะ แต่ไม่ใช่หุ้มส้นนะคะ …

Read More »

แต๊งค์ พงศกร เล่าความฝัน แตงโมเพิ่งมาหา หลังจากไป พร้อมได้เลขมาอีก 2 ตัว

กรณี เเม่เเตงโม นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน พร้อมทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เดินทางมาที่รัฐสภา ยื่นขอถอนคำร้องเรื่องการตรวจสอบคดีการเสียชีวิตของแตงโม นิดา ถอดถอนคดีเเตงโม ออกจาก กมธ. เเละยกเลิกหนังสือมอบอำนาจหรือหนังสือยินยอมให้ หมอพรทิพย์ และ เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร เข้าร่วมเป็นผู้สังเกตการณ์ เผยเหตุผลระบุชัด หมอพรทิพย์ ไปก้าวก่ายเเละเเทรกเเซงการทำงานของตำรวจ ล่าสุด ทนายเดชา ถึงขั้นกุมขมับ ไปไม่เป็น หลังเเม่เเตงโม โป๊ะเเตกเต็มๆ โพสต์ดังกล่าว ล่าสุดได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง เผยคลิปเเม่เเตงโม โฟนอินให้สัมภาษณ์สื่อ พร้อมกับทนายเดชา โดยเเม่เเตงโม ได้พูดชัดเจนว่า มีคำเเนะนำให้เปลี่ยนทนายซะ เป็นทนายเดชา งานมันจะเดินลิ่วเลย เพราะ ทนายเดชาสนิทกับตำรวจ คนใหญ่คนโต นายพลทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด งานมันจะง่าย จบกัน แม่หลุดมาขนาดนี้ ทนายเดชา ก็ไปไม่เป็นเลยสิคะแม๊ โป๊ะแตกไปเลยสิค้า DSIแตงโม ตามติดคดีเเตงโม …

Read More »